PHUBRU New Gen คว้ารองชนะเลิศอันดับสองการแข่งขัน UBRU SDGs Hackathon

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ขอแสดงความยินดี กับทีม PHUBRU New Gen
ตัวแทนคณะสาธารณสุขศาสตร์ ที่คว้ารองชนะเลิศอันดับสองการแข่งขัน UBRU SDGs Hackathon สำหรับนักศึกษา เพื่อสร้างสรรค์คิดค้นไอเดียใหม่ ในการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ภายใต้กรอบ โครงการศูนย์การเรียนรู้เพื่อเป้าหมายการพัฒนาเชิงพื้นที่ยั่งยืน สำหรับการบริหารจัดการทรัพยากรชุมชนในเขตพื้นที่บริการของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 จัดโดยงานยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพการศึกษา วันจันทร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมโกมุท ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
รายชื่อสมาชิกทีม PHUBRU NEW GEN
1. น.ส.รตนพร ภาษาดี ชั้นปีที่ 3 สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
2. นายศักดิ์สิทธ์ ผลสุข ชั้นปีที่ 3 สาขาสาธารณสุขชุมชน
3. Ms.SreyPich Pheng ชั้นปีที่ 2 สาขาสาธารณสุขชุมชน
4. Ms.Sreyma Soeun ชั้นปีที่ 2 สาขาสาธารณสุขชุมชน