ขอแสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล ในโอกาสที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี”

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ตั้งแต่วันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ เป็นต้นไป