ยินดีต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ระหว่างวันที่ 15 – 16 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์

#คณะสาธารณสุขศาสตร์
#มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี