คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี
_________________________
วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. อาจารย์ ดร.ภัทรภร เจริญบุตร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี พร้อมด้วย ผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล เนื่องในพิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง “อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี” ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี