วันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ.2567 เวลา 09.00 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมการนำเสนอผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพสาธารณสุขชุมชน 1 ภายใต้โครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพสาธารณสุขชุมชน ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ ชั้น 6 อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ โดยมีวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม คือ เพื่อให้นักศึกษาหลักสูตร ส.บ. สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชนได้นำเสนอผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพสาธารณสุขชุมชน 1 หลังจากออกฝึกฯ ซึ่งดำเนินการการฝึกประสบการณ์ ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน – 7 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมาแล้วนั้น โดยมีกลุ่มเป้าหมายในกิจกรรมนี้ ได้แก่ นักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ชั้นปีที่ 3 จำนวน 109 คน และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 1 คน รวมเป็น 110 คน

#คณะสาธารณสุขศาสตร์
#มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี