วันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๑.๐๐ น. ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และตัวแทนนักศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง และงาน “วันแม่แห่งชาติ” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดโดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี