คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมและนำเสนอรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ก่อนรับการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในฯ ภายใต้โครงการพัฒนาระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษา ประธานในพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับโดยอาจารย์ ดร.ภัทรภร เจริญบุตร คณบดี คณะสาธารณสุขศาสตร์ วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นิศานาจ โสภาพล อาจารย์ประจำจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์