วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2567 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรม “การทบทวนและถอดบทเรียนการบริหารจัดการการเรียนการสอนนักศึกษาปริญญาตรีและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567” ภายใต้โครงการบริหารจัดการการเรียนการสอนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ ณ ห้องประชุม Club 45 ตำบลขามใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี