วันที่ 26 มิถุนายน 2567 เวลา 14.30 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมสำรวจความปลอดภัย ความสะอาดเรียบร้อยและสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ภายในห้องเรียน กิจกรรมในครั้งนี้ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการทางกายภาพของหน่วยงาน เป็นการจัดระเบียบและสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับองค์กร เพื่อให้เกิดสภาพการทำงานที่ดี เป็นระเบียบ ปลอดภัย และมีความสะอาด ประโยชน์ที่เห็นชัดเจนของการดำเนินกิจกรรม เช่น ความปลอดภัยของสถานที่ ทัศนียภาพของหน่วยงาน และสภาพแวดล้อมโดยรอบ มีความสะอาดเรียบร้อยตามนโยบายของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี