วันที่ 21 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศฝึกประสบการณ์วิชาชีพสาธารณสุขชุมชน 2 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ภายใต้โครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพสาธารณสุขชุมชน ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ ชั้น 6 อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์