วันที่ 20 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการตลาดออนไลน์ส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ชุมชน ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานราก ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมบัวทิพย์ 3 ชั้น 4 ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.เจษฎา สายสุข ผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และ ผศ.ปิยะวัฒน์ อัฒจักร อาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วย ผู้บริหารและบุคลากรองค์การบริหารส่วนตำบลเหล่าบก และประชาชนบ้านหนองหลัก อำเภอม่วงสามสิบ