วันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2567 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการออกแบบผลิตภัณฑ์ส่งเสริมพัฒนาอาชีพ ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานราก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เวลา 08.00 – 18.00 น. ณ ห้องประชุมบัวทิพย์ 3 ชั้น 4 ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.เจษฎา สายสุข ผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วย ผู้บริหารและบุคลากรองค์การบริหารส่วนตำบลเหล่าบก และประชาชนบ้านหนองหลัก อำเภอม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี