คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่และการทำธุรกิจออนไลน์
ภายใต้โครงการภายใต้พัฒนาศักยภาพนักศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
สำหรับตัวแทนนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ชั้นปีที่ 1 – 4
วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยพร สุขปลั่ง
ประธานกรรมการบริหารหลักสูตร การจัดการการค้าและการเป็น ผู้ประกอบการ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
นายสิทธิศักดิ์ กาเผือกงาม และนายภูมิพัฒน์ สายแวว
สาขาวิชาการจัดการการค้าและการเป็นผู้ประกอบการ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567 เวลา 08.00 – 17.00 น.
ณ ห้องเรียนแห่งการเรียนรู้แบบร่วมมือ (Collaborative classroom)
อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

#คณะสาธารณสุขศาสตร์
#มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี