กิจกรรมการจัดเวทีคืนข้อมูลและการประชุมเพื่อถอดบทเรียน NONGLUCK-SASOOK 2024

วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.30 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีจัดกิจกรรมการจัดเวทีคืนข้อมูลและการประชุมเพื่อถอดบทเรียน ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น คณะสาธารณสุขศาสตร์ : NONGLUCK-SASOOK 2024 ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานราก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมีอาจารย์ ดร.ภัทรภร เจริญบุตร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นประธานในพิธี
เปิดกิจกรรม ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
โดยโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น การพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานรากในชุมชน ได้รับความร่วมมือกับชุมชน และการได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานท้องถิ่น ซึ่งชุมชนบ้านหนองหลัก เป็นชุมชนที่มีความพร้อมในทรัพยากรด้านต่าง ๆ อาทิ ความพร้อมด้านบุคคล มีผู้นำที่เข้มแข็ง ประชาชนมีความสามัคคี อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ ที่มีการปลูกพืชผักและสมุนไพรและมีกลุ่มแปรรูปต่าง ๆ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาองค์ความรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานรากในชุมชน จึงมีกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนและพัฒนาชุมชน ตลอดระยะเวลาปีงบประมาณ พ.ศ.2567