วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 น. – 17.00 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำผลิตภัณฑ์ Soft power ที่นำอัตลักษณ์ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น : อบรมเชิงปฏิบัติการมัคคุเทศก์สองวัยส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีชุมชน
วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.จักรวาล วงศ์มณี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และอาจารย์ประวิตร ศิลธรรมพานิช อาจารย์พิเศษ รางวัลมัคคุเทศก์รางวัลกินรี (รางวัลอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย พ.ศ. 2558)
ณ ห้องการเรียนรู้แบบร่วมมือ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี