วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 น. – 17.00 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำผลิตภัณฑ์ Soft power ที่นำอัตลักษณ์ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น : อบรมการบริหารจัดการการท่องเที่ยวโดยชุมชน
วิทยากรโดย ผศ.ดร.กุลวดี ละม้ายจีน รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และอาจารย์สิบเอกสถาพร สิริโอภาคำ อาจารย์ประจำสาขาวิชาธุรกิจโรงแรมและที่พัก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ณ ห้องเรียน 53.407 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี