วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 อาจารย์ ดร.ภัทรภร เจริญบุตร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กล่าวต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากราชอาณาจักรกัมพูชา ชั้นปีที่ 1 ห้อง sec 01 อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ ดร.วิลาวัณย์ ชาดาและอาจารย์ชนฏ์พงศ์ เคลือศิริ โดยกล่าวต้อนรับและให้คําแนะนําศึกษาในการศึกษาต่อทางด้านการเรียนการสอนและการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์