วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษาชั้นปีที่ 1 – 3 “Brush Up Your English” ภายใต้โครงการพัฒนาสมรรถนะ ภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสำหรับศตวรรษที่ 21 ประธานในพิธีเปิดโดย อาจารย์ ดร.ภัทรภร เจริญบุตร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ชั้น 6 อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษ เพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษาเกณฑ์และสร้างทัศนคติที่ดีด้านภาษาอังกฤษ โดยหลังจากผ่านการฝึกอบรม ในครั้งนี้ ผู้เข้ารับการอบรมจะนำความรู้ ความสามารถ หรือประสบการณ์ดีๆ ที่ได้จากการฝึกอบรมไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเอง และชุมชน โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 – 18 กรกฎาคม 2567
วิทยากร โดย
อาจารย์สุมาลินี ไชยสุขศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
อาจารย์ ดร.กัญญา พรรณภพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
อาจารย์วาสนา ข่าวผ่อง อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริสุดา ทองเฉลิม อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์
อาจารย์ ดร.อัญชลี ทองแสง อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์
อาจารย์ ดร.ฐานิยา มอร์ริส อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์
Mr. Daniel Devis อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์
อาจารย์ปวีณา จันทาทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์
นางสาวปฏิญญา อ่อนมิ่ง ตำแหน่ง ครู คศ. 1 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนนารีนุกูล
นางสาววิมลมาศ อารีภักดิ์ บุคลากรครูในสังกัดของโรงเรียนบ้านหนองแก้ว
นางสาวมลนภา สายแวว บุคลากรครูในสังกัดของโรงเรียนบ้านบก (วงศ์ทีประชาราษฎร์สามัคคี)