วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.วิทยาศาสตร์สุขภาพ) และหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต (ส.ม.) สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
คณะกรรมการประเมินโดย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประธาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถนอมศักดิ์ บุญสู่
รองผู้อำนวยการด้านวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี กรรมการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สัจธรรม พรทวีกุล
รองคณบดี คณะครุศาสตร์และการพัฒนามนุษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด และผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
กรรมการและเลขานุการ
และอาจารย์ ดร.กรวิกา หาระสาร อาจารย์ประจำหลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชภัฏอุบลราชธานี ผู้ช่วยเลขานุการ
ณ อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์

#คณะสาธารณสุขศาสตร์
#มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี