วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 อาจารย์ ดร.ภัทรภร เจริญบุตร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมเตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาและปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตร ปร.ด. วิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี รศ.ดร.นพรัตน์ ส่งเสริม ประธานหลักสูตร ผศ.ดร.มณฑิชา รักศิลป์ เลขานุการหลักสูตร และผศ.ดร.ปัทมา ล้อพงค์พานิชย์ กรรมการหลักสูตร กล่าวต้อนรับและให้ข้อคิด/แนวทางในการเรียนและการทำวิทยานิพนธ์สำหรับนักศึกษาใหม่ นอกจากนี้ นักศึกษารุ่นพี่ยังได้แชร์ประสบการณ์และแนวปฏิบัติในการทำวิทยานิพนธ์ รวมถึงกิจกรรมรุ่นพี่พบรุ่นน้องสายรหัส และต้อนรับน้องใหม่อย่างอบอุ่น ณ Clup 45 Resort and Convention Hall อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

#คณะสาธารณสุขศาสตร์
#มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี