วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.00 น. ผู้บริหาร คณาจารย์ ศิษย์เก่า และนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีร่วมพิธีไหว้ครูคณะสาธารณสุขศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 และพิธีบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ชั้น 6 อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

#คณะสาธารณสุขศาสตร์
#มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี