วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดโครงการส่งเสริมวิชาการ พัฒนาสมรรถนะนักศึกษาด้านทักษะการวิเคราะห์เชิงตัวเลข การสื่อสารและการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
โดยกิจกรรมแบ่งเป็น 3 กลุ่ม
กลุ่มที่ 1 “My Healthy Journey” บันทึกเส้นทางสุขภาพดี วิทยากร โดย อาจารย์ ดร.ภัทรภร เจริญบุตร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ณ ห้อง 53.307
กลุ่มที่ 2 การจัดการข้อมูลสุขภาพและการประมวลผลโดยใช้โปนนแกรมคอมพิวเตอร์ วิทยากรโดย ผศ.ดร.คมสันต์ ธงชัย อาจารย์ประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์ ณ ห้อง 53.406
กลุ่มที่ 3 การจัดทำ One Page สรุปข้อมูลด้านสุขภาพ โดย Application Canva ผ่านมือถือ วิทยากรโดย คุณกีรติ อุปนิสากร นักวิชาการศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ ณ ห้อง 53.306