วันที่ 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมในการใช้เครื่องมือภายใต้ศูนย์บริการด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อนัญญา เดชะคำภู รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และอาจารย์ ดร.ธีระพันธ์ จำเริญพัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 และห้องปฏิบัตการศูนย์อาชีวอนามัยและความปลอดภัย อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์