เช้าวันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีร่วมพิธีเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โดยมีรศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล อธิการบดี เป็นประธานพิธีวางพานพุ่มทอง พานพุ่มเงิน ถวายธูปเทียนแพ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และนำผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาร่วมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติฯ ณ บริเวณโถง ชั้น ๑ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ ศูนย์การเรียนรู้บ้านยางน้อย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี