วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษาฯ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตร วท.บ. อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ภายใต้โครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสำหรับศตวรรษที่ 21
ในระหว่างวันที่ 3 – 4 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ชั้น 6 อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ
โดยกิจกรรมแบ่งเป็น 4 กลุ่ม วิทยากรโดย
กลุ่มที่ 1 อาจารย์ ดร.จารุณี อนุพันธ์ ประธานหลักสูตรสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์
กลุ่มที่ 2 ผศ.ดร.สิริสุดา ทองเฉลิม อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์
กลุ่มที่ 3 อาจารย์ ดร.อัญชลี แสงทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์
กลุ่มที่ 4 อาจารย์ ดร.ฐานิยา มอร์ริส อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์