คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดพิธีเปิดโครงการมหกรรมสุขภาพและความปลอดภัย คณะสาธารณสุขศาสตร์ โดยมีอาจารย์ ดร.ภัทรภร เจริญบุตร คณบดี คณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดและบรรยายพิเศษ เรื่อง PHUBRU HEALTH AND WELL BEING และกิจกรรมคัดกรองสุขภาพเบื้องต้นของนักศึกษา ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ชั้น 6
โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อพัฒนาและส่งเสริมการจัดการความรู้เพื่อสนับสนุนสุขภาวะองค์กร มาขับเคลื่อนองค์กรให้เป็นองค์กรแห่งความสุขในการเรียนและการทำงาน ควบคู่ไปกับการมีคุณภาพชีวิตที่ดี และเพื่อคัดกรองสุขภาพเบื้องต้นของนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ และค้นหาทีมแกนนำสุขภาพของนักศึกษา ทั้ง 4 ชั้นปี โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นในระหว่าง วันที่ 1-2 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ชั้น 6 อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ และอาคารศูนย์วิจัยสิรินธร คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

#โครงการมหกรรมสุขภาพและความปลอดภัย
#คณะสาธารณสุขศาสตร์
#มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี