โครงการมหกรรมสุขภาพและความปลอดภัย คณะสาธารณสุขศาสตร์

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาร่วมกิจกรรม
ระหว่างวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2567 เวลา 07.30 – 17.00 น.
ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ชั้น 6 อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ และอาคารศูนย์วิจัยสิรินธร คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี