โฮมช่อน้องใหม่ ผูกแขนฮับขวัญ

——————————–
วันที่ 20 มิถุนายน 2567 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมในการรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 (กิจกรรมย่อย : โฮมช่อน้องใหม่ ผูกแขนฮับขวัญ) ภายใต้โครงการเตรียมความพร้อมพัฒนาทักษะพี่ต้นแบบเพื่อรับนักศึกษาใหม่ จัดโดยสโมสรนักศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์
กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของรุ่นพี่ก่อนรับนักศึกษาใหม่ให้มีความโดดเด่น (Smart Student) ด้วยทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดยจัดในระหว่างวันที่ 18 – 20 มิถุนายน 2567 ณ อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ