วันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2567 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษา เกณฑ์มาตรฐานทางความสามารถภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่๔ หลักสูตร สบ. สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ภายใต้โครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสำหรับศตวรรษที่ 21 ประธานเปิดกิจกรรม โดย อาจารย์ ดร.เพ็ญมาศ สุคนธจิตต์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและพันธกิจสัมพันธ์ วิทยากร โดยอาจารย์ ดร.ชญาณ์นันท์ ปิติกรพวงเพชร สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ และอาจารย์สุพัตรา โพธิสาร สาขาภาษาอังกฤษ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
โดยวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษาเกณฑ์มาตรฐานทางความสามารถภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด ระหว่างวันที่ 17 -18 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 – 17.00 น. ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ ชั้น 6 ห้องเรียน 53.306 และ ห้องเรียนแห่งการเรียนรู้แบบร่วมมือ (Collaborative classroom) ชั้น 3 อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์
#โครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสำหรับศตวรรษที่21