เปิดตัว “พรรคสาสุขร่วมใจพัฒนา”

ขออาสาพัฒนาคณะฯ ด้วยสโลแกน
“กิจกรรมสร้างสรรค์ เสริมสร้างวัฒนธรรม นำภูมิปัญญา เพื่อพัฒนานักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์”
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เผยโฉมหน้าผู้สมัครประธานสโมสรนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์
ประจำปีการศึกษา 2565
———————————————————

ติดตามรับชมการแสดงวิสัยทัศน์ผู้สมัคร ผ่าน Live สด ได้ทางเพจ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี Fanpage
วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 16.30 น.
———————————————————
#welovephubru #PHUBRU