วันนี้ (๑ พฤษภาคม ๒๕๖๓) เวลา ๑๐.๓๐ น. ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย อาจารย์ ดร.ภัทรภร เจริญบุตร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มอบข้าวสารกระสอบ จำนวน ๑๕๐ กิโลกรัม เพื่อสมทบมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีในการจัดอาหารปลอดภัยบริการประชาชน ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 ณ มหาวิทยาลับราชภัฏอุบลราชธานี ณ บริเวณลานพอก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
————————————————–
มหาวิทยาลัยฯ ร่วมกับหน่วยงานภาคีเครือข่ายและชาวอุบลราชธานีที่มีจิตกุศล จัดบริการอาหารฟรีให้กับบุคลากรและประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 ทุกวัน ระหว่างเวลา 11.30 – 13.00 น. และเวลา 17.00 – 18.30 น. โดยในการบริการนี้ มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของประชาชนที่มารับบริการ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ สวมหน้ากากอนามัย และการเว้นระยะห่างในการรับบริการ ซึ่งดำเนินการภายใต้การเป็นส่วนหนึ่งของสังคมอุบลราชธานี ตามแนวคิด “มหาวิทยาลัยของท้องถิ่น”

ใส่ความเห็น